Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí bị hỏng

Cắt mí bị hỏng

“Bác sĩ ơi em đã từng cắt mí một lần ở nơi khác nhưng bên đó họ cắt mí bị hỏng cho em. Giờ mắt không to lên được mà còn sụp mí thêm làm em chán quá. Không biết bên Bệnh viện Thu Cúc có thể khắc phục tình trạng này giúp em được không? Bác sĩ trả lời sớm cho em với. Em cảm ơn bác sĩ”

(Nguyễn Hoa, 25 tuổi, Hà Nội)

Nguyễn Hoa thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí của Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc sẽ trả lời về vấn đề của bạn như sau:

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng yêu cầu cao về tay nghề và khả năng thẩm mỹ của bác sĩ. Trường hợp cắt mí bị hỏng thường là do sai sót trong quy trình thực hiện, do sự nhầm lẫn của bác sĩ hay quá trình chăm sóc hậu phẫu không tốt. Vì bạn không nói rõ tình trạng hiện nay nên chúng tôi khó có thể đưa ra nhận xét chính xác. Tuy nhiên, theo mô tả cơ bản của bạn với tình trạng mí mắt sụp hơn trước, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc có thể đảm bảo khắc phục tốt tình trạng này.

Cắt mí bị hỏng

Tùy theo tình trạng mí hiện tại, bác sĩ của Thu Cúc sẽ tư vấn và thực hiện phẫu thuật phù hợp

Trong hơn 20 năm hoạt động trong  lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp cải thiện và sửa chữa rất nhiều khuyết điểm vùng mắt thông qua dịch vụ thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp. Trong đó, phương pháp cắt mí mắt được áp dụng cho trường hợp của bạn được Bệnh viện tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group. Bên cạnh đó, bác sĩ phụ trách phẫu thuật là các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu, đã được cử đi tu nghiệp và học tập bài bản công nghệ này, hạn chế sai sót, viêm nhiễm xuống mức tổi thiểu. Sauk hi phẫu thuật, bạn sẽ được các y tá, điều dưỡng viên chăm sóc bước đầu tận tình, chu đáo, giúp ngăn ngừa biến chứng không mong muốn. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng hiện nay mà còn mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng như mong muốn.

Mong rằng những giải đáp trên đây đã phần nào giúp bạn tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho tình trạng cắt mí bị hỏng hiện nay. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về cắt mắt hai mí, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU