Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí bị to

Cắt mí bị to

“Em cắt mí được hơn một tháng ở nơi khác rồi nhưng đang chán nản quá. Không biết bên kia đo vẽ kiểu gì mà giờ mắt cắt mí bị to một bên, một bên lại nhỏ trông rất mất cân đối. Nghe mọi người nói đến Bệnh viện Thu Cúc có thể sửa lại được. Bác sĩ có thể giúp em sửa cho mí mắt hai bên đều nhau không?”

Hồng Hà, 27 tuổi, Hà Nội

Cắt mí bị to

Kỹ thuật bài bản và thao tác khéo léo, chuẩn xác của Bệnh viện Thu Cúc hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất, đảm bảo cho bạn đôi mắt hai mí to, hài hòa và đồng đều

Xin chào Hồng Hà,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tư vấn trực tuyến của trang bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Do sự tăng nhanh về nhu cầu thẩm mỹ mắt nên rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ mới xuất hiện có cung cấp dịch vụ này. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo chất lượng phẫu thuật tốt và an toàn cho khách hàng. Trong trường hợp của bạn, tình trạng cắt mí bị to, mắt hai mí không đều có thể do tay nghề hay năng lực thẩm mỹ của bác sĩ kém, dẫn đến sai sót trong quá trình đo vẽ và tiến hành phẫu thuật. 

Theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, phẫu thuật chỉ nên thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, quy trình chuyên nghiệp và phòng mổ đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí này và là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của rất nhiều chị em. Trong đó, những trường hợp như bạn không phải là hiếm và đều được các bác sĩ có bằng cấp, được đào tạo chuyên sâu của Bệnh viện sửa chữa kịp thời, tìm lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như ý. 

Để đảm bảo hai mí mắt hai bên đẹp hoàn hảo, các bác sĩ có năng lực thẩm mỹ cao sẽ đo vẽ thẩm mỹ cẩn thận, vẽ đường mí định hướng sao cho hài hòa nhất với gương mặt. Thao tác chuẩn xác, khéo léo sẽ hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất. Nhờ đó, bạn sẽ không gặp phải tình trạng hai mí mắt không đều hay cắt mí bị to. Kỹ thuật phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, đảm bảo sự bài bản, cho kết quả tốt nhất. 

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm ra cách giải quyết phù hợp cho tình trạng hiện nay của mình. Nếu còn băn khoăn hay để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến  0904.570.988 – 1900.5588.96 để tư vấn trực tuyến, kịp thời. 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU