Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí có để lại sẹo không

Cắt mí có để lại sẹo không

Thưa bác sĩ, cháu đang muốn đi cắt mí mắt cho to ra vì mắt cháu một mí rất xấu. Nhưng cháu còn đang lo phẫu thuật nhỡ đâu để lại sẹo trên mắt thì sao. Không biết Bệnh viện Thu Cúc cắt mí có để lại sẹo không? Có đảm bảo được không?

Thu Trang, 20 tuổi, Hà Nội

Thu Trang thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang bammithammy.com. Câu hỏi cắt mí có để lại sẹo không của bạn sẽ được trả lời như sau:

Cắt mí mắt uy tín ở hà nội

Mắt là một bộ phận quan trọng, không chỉ tạo nên thẩm mỹ cho gương mặt mà còn giúp bạn nhìn ngắm mọi thứ. Tình trạng mắt một mí rất thường gặp nhưng cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt. Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu thẫu thẩm mỹ nên trước hết không tác động trực tiếp vào vùng mắt, lại có thể khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí giống như của bạn nên đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Phẫu thuật cắt mí mắt được sử dụng kết hợp tia laser hiện đại với các thao tác khéo léo của bác sĩ để loại bỏ lớp da thừa gây tình trạng sụp mí, khiến mắt một mí nhỏ và tạo đường mí mới cho đôi mắt to hơn vĩnh viễn. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết thương, giúp cho thời gian phục hồi nhanh hơn và hạn chế nguy cơ để lại sẹo. Phẫu thuật này nhỏ nên bạn không cần ở lại tại Bệnh viện. Nhưng các bác sĩ sẽ chỉ dẫn đầy đủ cho bạn cách chăm sóc tại nhà để ngăn ngừa hoàn toàn sẹo sau phẫu thuật. Theo đó, bạn nên tích cực chườm mát với nước lạnh trong 2 ngày đầu và chườm ấm trong 3 ngày tiếp theo, kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, thịt bò, rau muống để tránh sẹo lồi do cơ địa…Do vậy, bạn không cần lo lắng về vết sẹo phẫu thuật nữa nếu thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, giảm thiểu sai sót và xâm lấn xuống mức thấp nhất. ồng thời, phẫu thuật được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với quá trình kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc và chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách hàng ở mức cao nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí có để lại sẹo không. Để được tư vấn thêm về dịch vụ nâng mũi, bạn có thể gọi điện đến số hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU