Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí có tốt không

Cắt mí có tốt không

Thưa bác sĩ, tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ cắt mí mắt có thể loai bỏ bọng mỡ dưới mắt. Tôi bị nó làm phiền nhiều năm nay rồi nên muốn đi cắt bỏ ngay. Nhưng liệu cắt mí có tốt không ?Có được vĩnh viễn không?

Thu Hằng, 32 tuổi, Hà Nội

Thu Hằng thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang bammithammy.com. Câu hỏi cắt mí có tốt không của bạn sẽ được trả lời như sau:

Cắt mí mắt uy tín ở hà nội

Phẫu thuật cắt mí mắt thực tế là tiểu phẫu nhằm loại bỏ các khuyết điểm ở mắt như da thừa, da chùng hay trong trường hợp của bạn là bọng mỡ. Càng lớn tuổi những bọng mỡ này sẽ càng nghiêm trọng, thậm chí là che lấp mất một phần mắt. Tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser hiện đại, nhẹ nhàng cắt bỏ các khuyết điểm kia và khéo léo bóc tách bọng mỡ ra khỏi vùng mắt. Đường rạch sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo nếp gấp mí mới. Như vậy, phương pháp này không chỉ giúp bạn loại bỏ bọng mỡ vĩnh viễn mà còn tạo nếp gấp hai mí cho mắt to, thị lực tốt hơn, giúp bạn tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ của tuổi thanh xuân.

Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc bởi phẫu thuật được thực hiện theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, do các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật. Hệ thống phòng mổ hiện đại với sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến nhất sẽ đẩy nhanh thời gian phẫu thuật. Bạn sẽ được gây mê cục bộ vùng phẫu thuật nên không cảm thấy đau hay khó chịu, không để lại sẹo và hạn chế biến chứng.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí có tốt không. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi thư vào hòm mail tuvan@thucuchospital.vn để được tư vấn, giải đáp nhanh và kịp thời nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU