Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí đẹp Hà Nội

Cắt mí đẹp Hà Nội

Đồng nghiệp của tôi thường nhắc đến Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cắt mí đẹp Hà Nội nên tôi cũng đang muốn đến đây để loại bỏ vùng da chùng, bọng mỡ già nua trên đôi mắt của mình. Xin bác sĩ cho tôi biết thời gian cắt mí là bao lâu và được tiến hành như thế nào? Tôi xin cảm ơn!

Bùi Thanh Thủy (buithuy76…@gmail.com)

Xin chào chị Thanh Thủy!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Chúng tôi giải đáp những thắc mắc của chị qua những thông tin dưới đây:

Cắt mí mắt tại Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay nhằm khắc phục nhược điểm đôi mắt tuổi trung niên. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được tiến hành nhanh chóng với quy trình 30 – 45 phút gồm những thao tác thực hiện cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp…để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định. Chuẩn bị mọi dụng cụ phẫu thuật cần thiết đã được vô khuẩn tuyệt đối.

Bước 3: Đo vẽ độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi mới hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ với liều lượng vừa đủ, giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu nhất trong suốt quá trình cắt mí.

Bước 5: Tiến hành thao tác cắt mí: Bác sĩ sử dụng laser hiện đại đẻ nhẹ nhàng bóc tách, loại bỏ da chùng, bọng mỡ và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Tiểu phẫu được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững vàng nên mọi thao tác thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng milimet và đảm bảo an toàn. Sau thời gian ngắn phục hồi, đôi mắt tươi trẻ tự nhiên với đường mí rõ nét sẽ giúp chị Thanh Thủy thêm xinh đẹp rạng ngời đầy sức sống.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU