Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt bao lâu hồi phục

Cắt mí mắt bao lâu hồi phục

Chào bác sĩ!

Tôi có tìm hiểu nhiều nguồn thông tin và biết rằng Bệnh viện Thu Cúc hiện đang có dịch vụ cắt mí mắt hiệu quả, an toàn. Hiện tôi rất muốn thực hiện phẫu thuật nhưng công việc kinh doanh khá bận rộn. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết cắt mí mắt bao lâu thì lành để tôi sắp xếp thời gian, tôi xin cảm ơn!

Lê Hồng Thuận (hongthuan…@gmail.com)

Chào chị Hồng Thuận!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn của chị liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật cắt mí giúp xóa bỏ những dấu hiệu thẩm mỹ vùng da mí mắt

Phẫu thuật cắt mí giúp xóa bỏ những dấu hiệu thẩm mỹ vùng da mí mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu loại bỏ da chùng, da thừa, bọng mỡ… giúp khắc phục triệt để những nhược điểm lão hóa trên mắt của phụ nữ tuổi trung niên. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, sử dụng laser hiện đại nên hạn chế xâm lấn tối đa và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng khách hàng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tin với gần 20 năm kinh nghiệm, phẫu thuật cắt mí được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nên đảm bảo an toàn, giảm thấp nhất mọi nguy cơ viêm nhiễm. Các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sau khi thăm khám hiện trạng da thừa sẽ tiến hành cắt mí nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng milimet.

Cắt mí mắt bao lâu hồi phục

Hiệu quả khi cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Điểm phẫu thuật nhỏ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới rõ nét, trẻ trung tự nhiên đầy sức sống. Đôi mắt to tròn, mặn mà đầy xuân sắc sẽ nhanh chóng hiện hữu và ngự trị dài lâu giúp chị Hồng Thuận luôn rạng rỡ và trẻ hơn tuổi thật của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị Hồng Thuận đã có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn. Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h qua hệ thống tổng đài: 1900.5588 hoặc hotline: 0904.570.988.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU