Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt có đắt không

Cắt mí mắt có đắt không

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây tôi nhận thấy vùng mi mắt trên của mình đang có dấu hiệu sụp, nhìn rất khó chịu. Em gái có khuyên tôi nên đến Thu Cúc để cắt mí nhưng tôi vẫn chưa rõ cắt mí mắt có đắt không và phẫu thuật mất bao nhiêu thời gian. Vì công việc kinh doanh khá bận rộn nên sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Kim Tuyến (42 tuổi, Thanh Trì – Hà Nội)

Chào chị Kim Tuyến!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Về vấn đề chị băn khoăn: cắt mí mắt có đắt không và thời gian phẫu thuật mất bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt có đắt không

Cắt mí là tiểu phẫu loại bỏ hiệu quả những dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt tuổi trung niên

Cắt mí mắt là tiểu phẫu không quá phức tạp, giúp loại bỏ những dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt tuổi trung niên: da chùng, da thừa, bọng mỡ.  Phương pháp làm đẹp hiện đại này được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi sớm chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện Thu Cúc với quy trình làm đẹp khoa học cùng mức chi phí hoàn toàn cạnh tranh: 6 triệu đồng.

Thông thường, một ca phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút và ngay sau đó, chị Kim Tuyến có thể về nhà sinh hoạt, kinh doanh bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Bằng tay nghề chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn, các bác sĩ Thu Cúc sau khi thăm khám sẽ gây tê cục bộ và tiến hành nhẹ nhàng thao tác bóc tách, cắt bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mí mắt rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo nếp gấp tự nhiên cho đôi mắt to tròn, trẻ trung đầy xuân sắc.

Cắt mí mắt có đắt không

Đôi mắt sáng khỏe đầy rạng rỡ sau quy trình làm đẹp 30-45 phút

Để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn về giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn, chị Kim Tuyến hãy đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội. Hệ thống máy móc hiện đại cùng không gian Bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế chắc chắn sẽ mang đến cho chị những trải nghiệm tân trang nhan sắc nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU