Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Gần đây, đôi mắt bị sụp mí, nhiều da thừa khiến tôi khá lo lắng. Đồng nghiệp có khuyên tôi nên đến Bệnh viện Thu Cúc để phẫu thuật thẩm mỹ mà tôi vẫn băn khoăn không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Tôi xin cảm ơn!

Kiều Trang (La Thành – Hà Nội)

Chị Kiều Trang thân mến!

Thu Cúc thấu hiểu những ưu phiền chị gặp phải khi đôi mắt dần bị sụp mí, già nua do lão hóa. Vấn đề chị thắc mắc liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt bệnh viện 108

Cắt mí mắt tại Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ giúp chị em khắc phục nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên: sụp mí, da chùng, bọng mỡ… Tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi với quy trình vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, không đau và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc, chị Kiều Trang sẽ được thăm khám cụ thể để xác định mức độ sụp mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng loại bỏ da thừa, bọng mỡ và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới đẹp tự nhiên, tồn tại lâu dài theo thời gian.

Cắt mí có để lại sẹo không

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn tối đa nên không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng

Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt trẻ trung với đường mí mới đẹp tự nhiên, lưu giữ vẻ mặn mà đầy xuân sắc của tuổi xuân xanh. Để được tư vấn cụ thể hơn, chị Kiều Trang nên đến Bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám trực tiếp nhé. Chi phí thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU