Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt dưới bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt dưới bao nhiêu tiền

Mỗi lần soi gương, tôi lại khá buồn rầu với đôi mắt của mình. Bọng mỡ vùng mí dưới khá to khiến đôi mắt tôi nhìn mệt mỏi, thiếu sức sống. Đồng nghiệp có khuyên tôi nên đến Thu Cúc để làm đẹp mà tôi vẫn chưa biết: cắt mí mắt dưới bao nhiêu tiền và có phải nằm viện lâu không? Mong sớm nhận được tư vấn.

Minh Thùy (45 tuổi, Đông Anh – Hà Nội)

Chị Minh Thùy thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề chị băn khoăn: cắt mí mắt dưới bao nhiêu tiền và có phải nằm viện lâu không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí bao lâu hồi phục

Cắt mí mắt dưới là phương pháp thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, giúp loại bỏ bọng mỡ, da thừa ở đôi mắt phụ nữ tuổi trung niên. Chỉ với 8 triệu đồng, chị em đã có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng này tại Bệnh viện Thu Cúc để lấy lại đôi mắt to tròn, đầy sức sống của tuổi thanh xuân.

Sau khi thăm khám để xác định tình trạng thẩm mỹ vùng mí mắt dưới, chị Minh Thùy sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Bằng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng loại bỏ bọng mỡ, da thừa già nua.

Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn nên giảm thấp nhất mọi tổn thương, đảm bảo an toàn. Chị có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Và đôi mắt trẻ trung đầy cuốn hút là kết quả thẩm mỹ sẽ nhanh chóng hiện hữu trên khuôn mặt chỉ sau thời gian ngắn phục hồi.

Cắt mí mắt dưới bao nhiêu tiền

Quy trình cắt mí nhanh chóng, an toàn và chi phí hoàn toàn phải chăng

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị Minh Thùy đã có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất. Đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể nhất, chị nhé! Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU