Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không

Cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không

Chào bác sĩ! Tôi năm nay mới 41 tuổi nhưng bọng mỡ khá to và thâm vùng mí mắt dưới làm cho khuôn mặt tôi trông già hơn tuổi thật của mình rất nhiều. Bạn bè khuyên tôi nên đến Thu Cúc để thẩm mỹ mà tôi vẫn băn khoăn không biết cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Bảo Chi (chibao…@gmail.com)

Chị Bảo Chi thân mến!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt dưới, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cat-mi-mat-duoi-de-lai-seo-khong2

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp phái đẹp xóa bỏ bọng mỡ, da thừa vùng mắt

Bọng mỡ, da thừa vùng mắt là những dấu hiệu lão hóa dần hiện hữu khi chị em bước qua tuổi 30. Không những làm cho đôi mắt trở nên già nua mà tình trạng này còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến thị lực. Và phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp phái đẹp xóa bỏ những nỗi lo này.

Bằng cách sử dụng laser hiện đại, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sau khi thăm khám, gây tê cục bộ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa rồi khâu kín điểm phẫu thuật nhỏ bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mi mắt mới một cách khéo léo, hoàn toàn không để lại sẹo, chị nhé!

Cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không

Điểm cắt nhỏ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo

Sau phẫu thuật, đôi mắt già nua, thiếu sức sống của chị em sẽ được thay thế bằng đôi mắt to tròn tự nhiên, tươi trẻ đầy cuốn hút. Hiệu quả duy trì của phương pháp này là vĩnh viễn, chị Chi Bảo chú ý chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định để “cửa sổ tâm hồn” nhanh chóng phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Vui lòng gọi đến số: 0964.080.999 – 1900.5588.96 để được cung cấp nhanh chóng mọi thông tin về dịch vụ hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khăm trực tiếp, chị nhé! Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU