Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Thương hiệu cắt mí mắt dưới ở Hà Nội uy tín hàng đầu

Thương hiệu cắt mí mắt dưới ở Hà Nội uy tín hàng đầu

Đang thắc mắc cắt mí mắt dưới ở đâu cho đẹp thì nghe mấy chị cùng cơ quan đang bàn tán rằng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt dưới ở Hà Nội uy tín và an toàn nên tôi cũng đang rất tò mò. Mắt tôi bị bọng mỡ to và thâm thì phẫu thuật có khắc phục được không bác sĩ? Và thời gian thực hiện là bao lâu để tôi thu xếp công việc? Tôi xin cảm ơn!

Trần Thu Tuyết (thutuyet…@gmail.com)

Chị Thu Tuyết thân!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Những thắc mắc của chị liên quan đến phương pháp cắt mí mắt dưới, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cắt mí mắt dưới ở Hà Nội

Dần theo tuổi tác, những dấu hiệu lão hóa dần in hằn trên đôi mắt mỗi chị em

Cắt mí mắt dưới là tiểu phẫu loại bỏ vùng da thừa, bọng mỡ già nua vùng mí mắt dưới giúp đôi mắt phụ nữ tuổi trung niên được to tròn, sáng khỏe đầy sức sống. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại tại xứ sở kim chi, được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận và áp dụng thành công với hàng nghìn phản hồi tích cực nên chị Thu Tuyết hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký dịch vụ để tân trang nhan sắc, chị nhé!

Quy trình phẫu thuật được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại nên đảm bảo an toàn, giảm thiểu mọi xâm lấn, tổn thương. Sau khi bóc tách nhẹ nhàng để loại bỏ những bọng mỡ, da thừa vùng mí mắt dưới, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser hiện đại tác động trực tiếp để triệt tiêu hoàn toàn khả năng phát triển trở lại của những tác nhân gây lão hóa. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới đẹp tự nhiên, cho đôi mắt trẻ trung, tươi sáng hơn mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

cắt mí mắt dưới ở Hà Nội

Tiểu phẫu khoa học tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút

Để đặt lịch thăm khám và thực hiện dịch vụ tại đơn vị cắt mí mắt dưới ở Hà Nội an toàn, chị Thu Tuyết hãy gọi đến hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi: 0904.434.888 – 1900.55.88.96. Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi chắc chắn sẽ mang đến cho chị quy trình làm đẹp thực sự nhẹ nhàng, thoải mái.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU