Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Mẹ em năm nay mới 44 tuổi nhưng đôi mắt bị sụp mí, nhiều da chùng nên nhìn khuôn mặt già nua, khắc khổ. Em muốn đưa mẹ đến Thu Cúc để phẫu thuật thẩm mỹ mà chưa biết cắt mí giá bao nhiêu và có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm tư vấn giúp!

Mai Phương (21 tuổi, Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Bạn Mai Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn đang băn khoăn: Cắt mí mắt giá bao nhiêu và có ảnh hưởng đến thị lực hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp phụ nữ tuổi trung niên khắc phục nhược điểm: mắt sụp mí, nhiều da thừa, bọng mỡ… Chỉ với 8 triệu đồng, bạn Mai Phương đã có thể đưa mẹ đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành thăm khám, cắt mí an toàn lấy lại đôi mắt trẻ trung của thời xuân sắc.

Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, gây tê cục bộ sẽ bóc tách, loại bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mắt một cách nhẹ nhàng và khéo léo. Tiểu phẫu không tác động đến các tổ chức mô da nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của khách hàng.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Cắt mí mắt là giải pháp giúp chị em lưu giữ vẻ đẹp tuổi thanh xuân với chi phí chỉ 6 triệu đồng

Đôi mắt hai mí tự nhiên, sáng khỏe đầy sức sống là kết quả thẩm mỹ dần hiện hữu sau thời gian ngắn phục hồi. Mai Phương hãy đưa mẹ đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, bạn nhé. Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU