Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Bận rộn cả năm rồi, sắp đến Tết nên em đang muốn tranh thủ thời gian được nghỉ đi cắt mí mắt. Nhưng em còn đang lo không biết giờ cắt có kịp lành vết mổ đón Tết không. Thu Cúc có thể tư vấn cho em phẫu thuật bao lâu thì lành và cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền không?

Thanhthu…@gmail.com

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được giữ ở mức cạnh tranh, phù hợp với người Việt

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn củaBệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền và sau bao lâu thì lành như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu, chỉ cần rạch một đường rất nhỏ nên thời gian hồi phục không kéo dài. Thông thường, sau 2 tuần – 1 tháng, đường cắt đã lành và bạn đã có thể tự do hoạt động cũng như làm điệu với đôi mắt. Tuy nhiên, thời gian thực tế sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Để đẩy nhanh quá trình hồi phục, bạn nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ về các biện pháp chăm sóc tại nhà.

Chi phí cho một lần phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 8 triệu. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra những chuẩn đoán ban đầu. Đồng thời, dựa trên hình dáng khuôn mặt và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ vẽ thẩm mỹ cho đường mí định hướng, đảm bảo rằng sau khi phẫu thuật, bạn sẽ hài lòng với đôi mắt hai mí không chỉ to tròn mà còn rất hài hòa với gương mặt của mình.

Bên cạnh đó, sự khéo léo của các bác sĩ và sự hỗ trợ của thiết bị laser hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ hạn chế nguy cơ để lại sẹo, biến chứng sau phẫu thuật. Bạn còn được đảm bảo mức độ an toàn cao khi phẫu thuật luôn được tiến hành trong môi trường vô trùng tuyệt đối.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền và sau bao lâu thì lành. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU