Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt ở Hà Nội

Cắt mí mắt ở Hà Nội

Bạn bè thường nói Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội uy tín, đảm bảo nhưng tôi vẫn chưa biết những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này tại đây là gì? Mong bác sĩ cung cấp thêm thông tin để tôi yên tâm đăng ký dịch vụ, tôi xin cảm ơn!

Bích Thủy (47 tuổi, Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào chị Bích Thủy!

Rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc! Chúng tôi xin cung cấp cho chị những thông tin hữu ích về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại như sau:

Mở rộng góc mắt hết bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp chị em phụ nữ tuổi trung niên loại bỏ những dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt: da chùng, da thừa, bọng mỡ… Là tiểu phẫu đơn giản nên phương pháp làm đẹp này được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Tuy nhiên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm vẫn luôn là thương hiệu uy tín được chị em tin yêu lựa chọn. Dịch vụ tại đây có những ưu điểm vượt trội:

– Đôi mắt to tròn tự nhiên, trẻ trung đầy cuốn hút, không còn bọng mỡ già nua hay da thừa xấu xí.

– Quy trình thực hiện khoa học, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn tối đa, không để lại sẹo thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày bạn nên thao tác thẩm mỹ khéo léo, nhẹ nhàng và gout thẩm mỹ tinh tế.

– Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại. Không gian Bệnh viện cao cấp, tiện nghi.

Cắt mí mắt ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ cắt mí uy tín, an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Ngoài chất lượng thẩm mỹ vượt trội, chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây cũng hoàn toàn cạnh tranh. Trong tháng 3/2015, Thu Cúc ưu đãi đặc biệt cho mọi khách hàng đăng ký các dịch vụ thẩm mỹ mắt, chị Bích Thủy hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên để được cung cấp mọi thông tin khuyến mãi nhanh chóng nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU