Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt ở Thẩm mỹ Thu Cúc

Cắt mí mắt ở Thẩm mỹ Thu Cúc

Nhìn mấy chị đồng nghiệp đi cắt mí ở Thẩm mỹ Thu Cúc về đẹp quá nên tôi định đợt tới tranh thủ đi làm đẹp. Mắt tôi bị sụp mí, lại có bọng mỡ khá to thì có khắc phục được không thưa bác sĩ? Và quy trình được tiến hành như thế nào? Mong sớm nhận được tư vấn để tôi thêm yên tâm.

Lương Hồng Thắm (Sơn Tây – Hà Nội)

Xin chào chị Hồng Thắm!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Thu Cúc hiểu được phần nào nỗi lo lắng của chị khi đôi mắt dần bị lão hóa, già nua. Chúng tôi xin cung cấp cho chị những thông tin cơ bản về dịch vụ cắt mí mắt ở Thẩm mỹ Thu Cúc như sau:

Cắt mí mắt ở Thẩm mỹ Thu Cúc

Nhan sắc chị em dần bị lão hóa khi bước vào tuổi trung niên

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để những dấu hiệu lão hóa của đôi mắt tuổi trung niên: sụp mí, da chùng, da thừa, bọng mỡ… nên chị Hồng Thắm có thể yên tâm đăng ký dịch vụ để lấy lại sự trẻ trung, rạng rỡ cho “cửa sổ của tâm hồn”.

Quy trình cắt mí mắt ở Thẩm mỹ Thu Cúc được các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn tối ưu. Thời gian phẫu thuật từ 30-45 phút với những thao tác cụ thể:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám hiện trạng thẩm mỹ mắt của khách hàng và tư vấn hình thức làm đẹp phù hợp nhất.

Bước 2: Y tá kiểm tra sức khỏe cho khách hàng và chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật cần thiết, vô trùng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Đo vẽ độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác thao tác cắt mí theo hình thức khách hàng đã lựa chọn.

Cắt mí mắt ở Thẩm mỹ Thu Cúc

Quy trình cắt mí khoa học, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng

Kết hợp với việc sử dụng laser hiện đại, những tác nhân gây lão hóa vùng mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Đường khâu thẩm mỹ tạo nếp gấp mí mới trẻ trung, hài hòa tự nhiên mà không hề lộ sẹo. Gọi ngay tổng đài: 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU