Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt sụp

Cắt mí mắt sụp

Mắt em hai mí nhưng lại không to như của mọi người vì bị sụp mí. Em có đi khám mấy nơi thì bác sĩ nói do bị tổn thương cơ nâng mi, chỉ phẫu thuật mới chữa được. Em cũng ngại đi phẫu thuật nên cứ chần chừ mấy năm rồi, giờ không hiểu sao càng ngày nó càng sụp rõ ràng hơn. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có phẫu thuật cắt mí mắt sụp không thưa bác sĩ?

Thaihan…@gmail.com

Cắt mí mắt sụp

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc sẽ khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí cuốn hút

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt sụp của bạn và xin được trả lời đầy đủ như sau:

Hiện tượng sụp mí mắt xảy ra do nhiều nguyên nhân mà ở trường hợp của bạn do tổn thương cơ nâng mi thuộc dạng sụp mí bẩm sinh, có ngay từ trong giai đoạn phát triển phôi thai của cơ nâng mi. Đó cũng là lí do khiến cho mắt hai mí của bạn không to và đường mí không rõ ràng như những người khác. Tình trạng này ngày càng trở nên nghiêm trọng do càng lớn, hiện tượng lão hóa diễn ra kéo theo da chùng thêm sụp xuống mi mắt. Nếu để thời gian dài, da chùng thậm chỉ có thể che khuất một phần mắt, ảnh hưởng đến thị lực. Do vậy, để cải thiện tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để phẫu thuật cắt mí mắt trong thời gian sớm nhất.

Kỹ thuật cắt mí mắt đang được áp dụng tại Thu Cúc được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, không chỉ giúp khắc phục nhược điểm thẩm mỹ mắt như da chùng, sụp mí, mí mắt không rõ ràng một cách hiệu quả mà còn tạo nếp gấp mí mới, cho đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Bên cạnh đó, tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước kiểm tra sức khỏe, thử ứng thuốc đầy đủ và bài bản. Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như hệ thống nội soi, chiếu sáng, hồi phục…Chi phí cho một ca phẫu thuật là từ 6-8 triệu. Tuy nhiên, nếu thực hiện trong tháng 1/2015, bạn sẽ có cơ hội thực hiện dịch vụ này với mức giá ưu đãi 20% chi phí dịch vụ. 

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời băn khoăn của mình về dịch vụ cắt mí mắt sụp tại Bệnh viện Thu Cúc. Để được tư vấn thêm, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được tư vấn trực tuyến nhanh chóng, kịp thời.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU