Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có bảo hành trọn đời không

Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có bảo hành trọn đời không

Qua tìm hiểu tôi được biết dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc rất đẹp và hiệu quả. Nhưng tôi còn chút băn khoăn là liệu cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có bảo hành trọn đời không? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp tôi

(Hoàng Trang, 34 tuổi, Hà Nội)

cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có bảo hành trọn đời không

Phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc đẹp, loại bỏ các khuyết điểm vùng mắt vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện

Hoàng Trang thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc có bảo hành trọn đời không như sau:

Cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu thẩm mỹ, trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser và các thao tác phẫu thuật chính xác, khéo léo để bóc tách các lớp da thừa, da chùng, bọng mỡ ra khỏi vùng mí mắt. Đồng thời, bác sĩ sẽ nâng cao cơ mí mắt lên đính vào da mi, rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để tạo đường mí mới. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được cặp mắt hai mí rõ ràng, sắc nét vĩnh viễn.

Phẫu thuật này trực tiếp tác dụng vào phần mí mắt, khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ nên có tác dụng trọn đời. Tuy nhiên, việc kết quả phẫu thuật có thể kéo dài ở trạng thái tốt nhất phụ thuộc rất nhiều vào quá trình tự chăm sóc tại nhà và cơ địa của từng người. Để tăng cường và giữ gìn hiệu quả, bạn nên thực hiện theo những lưu ý về cách chăm sóc hậu phẫu do các bác sĩ tư vấn. Theo đó, bạn nên tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu và chườm ấm trong 3 ngày tiếp theo. Sau 5 ngày thì cắt chỉ. Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật. Bạn cũng không nên dụi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian đầu.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu CúcNếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi thư vào hòm mail tuvan@thucuchospital.vn để được tư vấn, giải đáp nhanh và kịp thời nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU