Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt trên bao lâu hết sưng

Cắt mí mắt trên bao lâu hết sưng

Xin bác sĩ Thu Cúc cho tôi biết: Cắt mí mắt trên bao lâu hết sưng? Tôi bị sụp mí từ khá lâu nhưng công việc kinh doanh bận rộn nên giờ mới có thời gian đi thẩm mỹ cải thiện nhan sắc. Tiện đây xin bác sĩ tư vấn cho tôi cách chăm sóc hậu phẫu để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tôi xin cảm ơn!

Phương Uyên (uyenbui…@gmail.com)

Chào chị Phương Uyên!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của chị liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí bao lâu hồi phục

Cắt mí mắt trên là giải pháp thẩm mỹ được đông đảo chị em phụ nữ tuổi trung niên lựa chọn để khắc phục nhược điểm: mắt sụp mí, nhiều da thừa, da chùng… Tiểu phẫu đơn giản nhưng tác động trực tiếp vào vùng da mắt nên dễ xảy ra hiện tượng sưng nhẹ. Đây là tình trạng hoàn toàn bình thường khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ và sẽ nhanh chóng biến mất sau 3-5 ngày tùy cơ địa từng người.

Sau khi hoàn thành quá trình cắt mí khoa học và an toàn, đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp đôi mắt trẻ trung nhanh chóng phục hồi và ngự trị lâu dài trên khuôn mặt.

Cắt mí mắt trên bao lâu hết sưng

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu để đôi mắt trẻ trung sớm phục hồi

– Băng điểm phẫu thuật bằng urgo nhỏ, hôm sau gỡ bỏ, dùng gạc thấm nước muối sinh lý lau sạch và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm khuẩn.

– Chườm mát trong 2 ngày đầu, từ ngày 3-5 chườm ấm (mỗi ngày 3-5 lần, mỗi lần 10 phút).

– Rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật, tránh va chạm mạnh.

– Kiêng ăn một số loại thực phẩm như: rau muống, thịt gà, đồ nếp… trong vòng 1 tháng

– Cắt chỉ sau 5 ngày, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Trong tháng 3/2015, Thu Cúc ưu đãi đặc biệt cho mọi khách hàng đăng ký các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Mong được đón tiếp chị đến bệnh viện làm đẹp trong thời gian tới!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU