Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt trên bao lâu hồi phục

Cắt mí mắt trên bao lâu hồi phục

Chào bác sĩ!

Tôi buôn bán tự do, công việc không quá vất vả nhưng nhìn khuôn mặt lại già hơn tuổi rất nhiều do đôi mắt bị sụp mí trên, nhiều da thừa lão hóa. Vài người bạn thân có khuyên tôi nên đi phẫu thuật tại Thu Cúc mà tôi vẫn không biết cắt mí mắt trên bao lâu phục hồi và có để lại sẹo thẩm mỹ hay không? Mong sớm được các bác sĩ tư vấn giúp.

Kim Hồng (48 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội)

Chào chị Kim Hồng!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Vấn đề chị băn khoăn: cắt mí mắt trên bao lâu hồi phục và có để lại sẹo thẩm mỹ hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Cắt mí mắt trên là tiểu phẫu loại bỏ những tác nhân lão hóa vùng mi mắt trên như: da thừa, da chùng, bọng mỡ gây sụp mí… Đây là kỹ thuật làm đẹp hiệu quả, dưới sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị hiện đại nên hạn chế xâm lấn tối đa, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa.

Căn cứ vào mức độ sụp mí của khách hàng khi thăm khám kỹ lưỡng, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ gây tê cục bộ vùng phẫu thuật và nhẹ nhàng sử dụng laser để bóc tách, loại bỏ da thừa, bọng mỡ xấu xí. Điểm phẫu thuật rất nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới đẹp tự nhiên mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Cắt mí mắt trên bao lâu hồi phục

Tiểu phẫu an toàn, hạn chế xâm lấn nên phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa

Chị Kim Hồng hãy vui lòng truy cập website: bammithammy.com hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ: 1900.5588 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp mọi thông tin cần thiết về dịch vụ. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng tại đây nên hãy nhanh tay đăng ký để giữ mãi nét đẹp thanh xuân trên “cửa sổ tâm hồn” với mức phí cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU