Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt trên bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt trên bao nhiêu tiền

Tôi bị sụp mí từ khá lâu nhưng thời gian gần đây mức độ nặng hơn, ảnh hưởng không nhỏ đến tầm nhìn. Xin bác sĩ Thu Cúc cho tôi biết cắt mí mắt trên bao nhiêu tiền và có đảm bảo an toàn hay không? Tôi xin cảm ơn!

Thu Hà (43 tuổi, Hà Nội)

Chị Thu Hà thân mến!

Rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn của chị liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt tuổi trung niên. Chỉ từ 6-8 triệu đồng, chị em đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn to tròn, rạng rỡ đầy trẻ trung, không còn bọng mỡ già nua hay da thừa xấu xí. Đây là một trong những kỹ thuật làm đẹp hiện đại Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, áp dụng thành công giúp hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp mặn mà của tuổi thanh xuân.

Sau khi thăm khám để xác định mức độ sụp mí, da thừa, các bác sĩ giỏi tại Thu Cúc sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng bóc tách, loại bỏ da thừa và khâu kín điểm phẫu thuật nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Tiểu phẫu đơn giản, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng.

Cắt mí mắt trên bao nhiêu tiền

Quy trình cắt mí tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Chị Thu Hà có thể về nhà sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc và sớm cảm nhận được đôi mắt trẻ trung, to tròn tự nhiên với đường mí mới rõ nét ngự trị trên khuôn mặt. Nhanh tay đăng ký dịch vụ để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi với chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngay trong tháng 3 này, chị nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU