Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt trên đẹp

Cắt mí mắt trên đẹp

Tôi nghe mấy đồng nghiệp nói Bệnh viện Thu Cúc cắt mí mắt trên đẹp lắm nên đang định đi thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt sụp mí già nua của mình. Có điều tôi vẫn chưa rõ kỹ thuật cắt mí trên được thực hiện như thế nào, có đảm bảo an toàn hay không? Mong bác sĩ sớm cho tôi lời khuyên để tôi thêm an tâm, tôi xin cảm ơn!

Hoàng Tuyết Linh (47 tuổi, Hà Nội)

Chào chị Tuyết Linh!

Qua câu hỏi về kỹ thuật cắt mí mắt trên đẹp, Bệnh viện Thu Cúc thấu hiểu những lo lắng của chị khi mí mắt bị sụp khiến khuôn mặt thiếu sức sống. Chúng tôi xin được trả lời băn khoăn của chị như sau:

Khách hàng được thăm khám và tư vấn cắt mí kỹ lưỡng

Khách hàng được thăm khám và tư vấn cắt mí kỹ lưỡng

Cắt mí mắt trên là tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa, da chùng giúp chị em khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt. Đây là kỹ thuật làm đẹp hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc, áp dụng thành công giúp hàng nghìn chị em tân trang “cửa sổ của tâm hồn”.

Với tay nghề chuyên môn giỏi và sự khéo léo, tinh tường, các bác sĩ sau khi thăm khám, gây tê sẽ nhẹ nhàng sử dụng laser hiện đại để bóc tách và loại bỏ những tác nhân gây sụp mí một cách nhanh chóng, hiệu quả, giảm thấp nhất mọi xâm lấn, tổn thương. Điểm cắt rất nhỏ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ giúp tạo đường mí mới trẻ trung, sắc nét mà hoàn toàn không lộ sẹo.

Cắt mí mắt trên đẹp

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt trên đẹp, uy tín hàng đầu thủ đô

Quy trình cắt mí tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực khách hàng và không mất thời gian nghỉ ngơi. Chỉ sau thời gian ngắn phục hồi, chị Tuyết Linh sẽ nhận thấy sự thay đổi đến từ đôi mắt trẻ trung, rạng ngời đầy sức sống.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp chị thêm yên tâm để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất cho mình. Nếu còn bất kì băn khoăn gì về dịch vụ, chị Tuyết Linh có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588 hoặc truy cập website bammithammy.com để được tư vấn trực tuyến, kịp thời.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU