Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt trên ở Hà Nội

Cắt mí mắt trên ở Hà Nội

Trên nhiều diễn đàn, tôi thấy chị em đánh giá Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt trên ở Hà Nội hiệu quả, an toàn nên tôi định đợt công tác tới tranh thủ đi làm đẹp. Xin bác sĩ cho tôi biết thời gian thực hiện cắt mí là bao lâu và có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Tôi xin cảm ơn!

Huyền Minh (Quế Võ – Bắc Ninh)

Chị Huyền Minh thân mến!

Thu Cúc thấu hiểu những băn khoăn của chị khi muốn kiếm tìm giải pháp cho đôi mắt dần bị sụp mí, lão hóa. Những thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Cắt mí mắt trên tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa vùng mắt, khâu đường mí mắt lên cao để đôi mắt trẻ trung, to tròn như thời con gái. Đây là phương pháp thực hiện đơn giản với quy trình khoa học chỉ từ 30-45 phút và đảm bảo an toàn, không đau rát, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ đo vẽ để tạo đường mí định hướng cho phẫu thuật. Sau khi sát trùng và gây tê ở vùng mắt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ ở phần dưới mí mắt, loại bỏ da thừa, da chùng và bọng mỡ già nua…

Đường rạch nằm giữa da và bờ trên màng sụn mi sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để  tạo thành đường mí thứ hai. Nhờ đó, chị Huyền Minh sẽ có được cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn đầy sức sống mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực.

Cắt mí mắt trên ở Hà Nội

Tiểu phẫu an toàn, vô khuẩn tuyệt đối nên không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng

Để được tư vấn đầy đủ thông tin về dịch vụ, chị Huyền Minh hãy gọi điện đến tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900.5588.96 hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Mọi băn khoăn của chị sẽ được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất qua sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên tại đơn vị thẩm mỹ uy tín số 1 Hà thành.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU