Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt vĩnh viễn có đẹp hơn cắt mí mắt tạm thời không

Cắt mí mắt vĩnh viễn có đẹp hơn cắt mí mắt tạm thời không

Thưa bác sĩ, mắt tôi một mí nên muốn phẫu thuật để có mắt hai mí to hơn. Tôi đã tìm hiểu và biết tại Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ cắt mí mắt. Không biết cắt mí mắt vĩnh viễn có đẹp hơn cắt mí mắt tạm thời không?

Ngoctra…@gmail.com

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn củaBệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cắt mí mắt vĩnh viễn có đẹp hơn cắt mí mắt tạm thời không như sau:

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng lại tác động trực tiếp vào phần mí mắt của khách hàng. Phẫu thuật cắt mí mắt sử dụng kết hợp tia laser và thao tác khéo léo của bác sĩ để loại bỏ da thừa, da chùng gây hiện tượng sụp mí và nâng cơ mí mắt đính vào lớp da mí để tạo nếp mí mới. Sau khi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, bạn sẽ có được cặp mắt to tròn với hai mí rõ ràng, sắc nét.

Cắt mí mắt vĩnh viễn có đẹp hơn cắt mí mắt tạm thời không

Phẫu thuật cắt mí mắt tác động trực tiếp vào mí mắt, cho kết quả đẹp lâu dài

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật cắt mí mắt cho kết quả vĩnh viễn, trọn đời nếu được chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Do vậy, phương pháp cắt mí mắt tạm thời mà bạn đề cập đến có thể là kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn cũng đang rất được ưa chuộng tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu cắt mí vĩnh viễn sử dụng kết hợp tia laser và thao tác phẫu thuật thì bấm mí khéo léo dùng chỉ sinh học luồn xuống sụn mí mắt trên để nâng cơ mí mắt. Bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp bấm mí tạm thời có tác dụng từ 2-3 năm hoặc bấm mí vĩnh viễn cho mí mắt sâu, rõ ràng hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt vĩnh viễn có đẹp hơn cắt mí mắt tạm thời không. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU