Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí mắt vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

Cắt mí mắt vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

“Mắt em không phải một mí nhưng cũng không rõ ràng hai mí. Nhiều người bảo mắt em là mí bụp do bọng mỡ kéo da chùng xuống làm sụp mí. Em có nghe nói về phương pháp cắt mí mắt vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc nên muốn hỏi các bác sĩ trường hợp của em có thế giải quyết được bằng cách này không? Có yêu cầu gì để có thể thực hiện không? Cảm ơn bác sĩ”

(Lan Phương, 24 tuổi, Hà Nội)

Lan Phương thân mến,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của bammithammy.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn về phương pháp cắt mí mắt vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc như sau:

Mắt mí bụp là hiện tượng mắt hai mí nhưng do da chùng, bọng mỡ sụp xuống khiến cho mí mắt không rõ ràng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt. Trong trường hợp này, phương pháp cắt mí vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Cắt mí mắt vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật cắt mí mắt vĩnh viễn sẽ loại bỏ da thừa, bọng mắt làm sụp mí, mí bụp

Phẫu thuật cắt mí mắt vĩnh viễn của Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group  nên rất phù hợp với đặc điểm khuôn mặt, đôi mắt của người Việt. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser hiện đại nhẹ nhàng bóc tách bọng mỡ, da chùng ở mắt. Bằng những thao tác khéo léo, bác sĩ sẽ nâng cơ mí mắt lên đính vào da mí ở trên, rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để tạo đường mí mới rõ ràng và sắc nét hơn.

Tuy là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng để thực hiện phẫu thuật này, bạn sẽ cần thỏa mãn một số yêu cầu nhất định:

–          Trên 18 tuổi

–          Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về đường tim mạch, tiểu đường, huyết áp..

–          Khách hàng nữ không trong thời kì mang thai hay kì kinh nguyệt.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe , thử phản ứng thuốc để đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, phẫu thuật do các bác sĩ tay nghề cao, có chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp, giúp hạn chế sai sót, biến chứng không mong muốn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã trả lời giúp cho câu hỏi về dịch vụ cắt mí mắt vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc của bạn.Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU