Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí nhỏ

Cắt mí nhỏ

Mắt tôi vốn đã nhỏ nhưng thời gian gần đây lại bị sụp mí nên thị lực bị ảnh hưởng ít nhiều. Đồng nghiệp có khuyên tôi nên đến Thu Cúc để đăng ký dịch vụ cắt mí nhỏ mà tôi vẫn chưa rõ quy trình cắt mí được tiến hành như thế nào và có đảm bảo an toàn hay không? Mong sớm được bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

Thanh Ngân (46 tuổi – TP. Hà Nội)

Chào chị Thanh Ngân!

Rất vui và cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Những băn khoăn của chị liên quan đến dịch vụ cắt mí nhỏ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt tại Thu Cúc là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay để lấy lại nét đẹp trẻ trung đầy sức sống của tuổi thanh xuân. Quy trình cắt mí được tiến hành khoa học, nhanh chóng gồm những bước thực hiện cụ thể:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí, từ đó đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra y tế để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định và chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật cần thiết, vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn thẩm mỹ nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Tiến hành đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 5: Tiến hành thao tác cắt mí dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại. Khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ để tạo đường mí mới đẹp tự nhiên.

cắt mí nhỏ

Quy trình cắt mí nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Tiểu phẫu đơn giản được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên chuẩn xác, hạn chế xâm lấn xuống mức tối thiểu và đảm bảo an toàn. Chị Thanh Ngân có thể trở về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc và sớm cảm nhận được đôi mắt to tròn tự nhiên đầy trẻ trung hiện hữu trên khuôn mặt. Mong sớm gặp lại chị tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU