Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí trên có đau không

Cắt mí trên có đau không

Chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc!

Tôi bị sụp mí đã vài năm nay, nhiều lần định đi phẫu thuật cải thiện thẩm mỹ mà không biết cắt mí trên có đau không và kỹ thuật được thực hiện như thế nào? Mong sớm được bác sĩ tư vấn giúp để tôi thêm yên tâm.

Trần Hà Vân (48 tuổi – Hà Nội)

Xin chào chị Hà Vân!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề chị băn khoăn: Cắt mí trên có đau không và kỹ thuật được thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Cắt mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, da thừa… của đôi mắt tuổi trung niên. Tiểu phẫu đơn giản được gây tê cục bộ, thực hiện nhẹ nhành bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn tại Bệnh viện Thu Cúc nên không gây đau rát, khó chịu, không ảnh hưởng đến thị lực.

Lựa chọn cắt mí mắt tại đây, chị Hà Vân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo mọi yếu tố an toàn. Với đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng bóc tách, loại bỏ da chùng, bọng mỡ già nua. Điểm phẫu thuật được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới đẹp tự nhiên, rõ nét mà không hề lộ sẹo.

Cắt mí trên có đau không

Tiểu phẫu được gây tê cục bộ nên chị em không hề cảm thấy đau rát, khó chịu

Chị Hà Vân hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ đầy ngành trực tiếp thăm khám và đưa ra giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất, chị nhé! Mong sớm gặp lại chị tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU