Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí trên giá bao nhiêu

Cắt mí trên giá bao nhiêu

Xin bác sĩ Thu Cúc cho tôi biết: cắt mí trên giá bao nhiêu? Mắt tôi vốn đã nhỏ lại bị sụp mí nên nhìn khuôn mặt không còn được trẻ trung, rạng rỡ nữa. Tiện đây xin bác sĩ cho tôi biết phẫu thuật cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Tôi xin cảm ơn!

Minh Tú (tunguyen…@gmail.com)

Chào chị Minh Tú!

Rất vui và cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề chị đang thắc mắc: Cắt mí mắt trên giá bao nhiêu và có ảnh hưởng đến thị lực hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Mí mắt bị sụp là trường hợp khá phổ biến khi chị em phụ nữ dần bước vào tuổi trung niên. Đó là hệ quả của sự lão hóa khi da và cơ nâng mi mắt mất dần tính đàn hồi. Và để khắc phục triệt để tình trạng này, rất nhiều eva đã tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chi phí chỉ: 6 triệu đồng.

Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại đây sau khi thăm khám kỹ lưỡng, gây tê cục bộ sẽ bóc tách, loại bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mắt một cách nhẹ nhàng và khéo léo. Tiểu phẫu không tác động đến các tổ chức mô da nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của khách hàng.

Cắt mí trên giá bao nhiêu

Tiểu phẫu đơn giản, hiệu quả lâu bền với chi phí hoàn toàn phải chăng

Đôi mắt hai mí tự nhiên, sáng khỏe đầy sức sống là kết quả thẩm mỹ dần hiện hữu sau thời gian ngắn phục hồi. Chị Minh Tú hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trực tiếp thăm khám để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ tốt nhất, chị nhé! Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU