Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Cắt mí trên

Cắt mí trên

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể phân biệt giúp em về hai phương pháp cắt mí trên và cắt mí dưới? Em bị sụp mí bẩm sinh thì nên sử dụng phương pháp nào? Sau phẫu thuật, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, em liên hệ với bác sĩ tư vấn qua tổng đài hỗ trợ được không hay phải trực tiếp đến Bệnh viện? Hồng Nhung (Hạ Long, Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Hồng Nhung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi các phương pháp cắt mí mắt trên và cắt mí dưới của bạn như sau:

Cắt mí mắt trên:

 Áp dụng cho các trường hợp như: mắt có da chùng, da thừa nhiều, sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh.

Còn cắt mí dưới:

 Dành cho trường hợp những ai có bọng mỡ nhiều hoặc bọng mỡ ít nhưng da chùng, da thừa nhiều tạo nếp nhăn ở mi mắt dưới. Nếu cắt mí mắt trên dùng phương pháp Laser thì cắt mí mắt dưới sử dụng kỹ thuật bóc tách mỡ, loại da chùng, da thừa theo vết rạch nhỏ sát lớp mi dưới. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo.Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi của bản thân.

cắt-mí-trên

cắt mí mắt trên tại bệnh viện quốc tế đa khoa Thu Cúc

Cắt mí mắt trên tại Bệnh Viện đa khoa quốc tế Thu Cúc :

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật cắt mí trên do các bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Khách hàng được đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt và gây tê tại chỗ trước khi tiến hành. Phương pháp Laser phát huy hiệu quả tối ưu, hạn chế xâm lấn và tổn thương. Sau phẫu thuật, nếp mí to, rõ, mắt đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh, cải thiện tầm nhìn của thị lực.

Cắt mí trên

Phẫu thuật cắt mí mắt trên nhanh chóng, an toàn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu 24/24h qua hotline 0904.570.988. Bên cạnh đó, bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn nhờ truy cập website bammithammy.com hoặc tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96. Trong tháng 11, Bệnh viện đang áp dụng chương trình khuyến mại “sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ khác”. Mời bạn nhanh tay đặt lịch để được hưởng giá ưu đãi lớn tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU