Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí 1 lần bấm mí bao nhiêu tiền?

Chi phí 1 lần bấm mí bao nhiêu tiền?

Vì dị ứng với miếng dán kích mí nên em định sang tuần đi bấm mí để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Có điều hiện em vẫn chưa rõ chi phí 1 lần bấm mí bao nhiêu tiền và mấy năm thì cần bấm mí lại? Sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Huyền Thanh (22 tuổi, quận Hoàng Mai)

Chào bạn Huyền Thanh!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với băn khoăn: chi phí 1 lần bấm mí bao nhiêu tiền và sau mấy năm cần bấm mí lại, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉ từ 5-8 triệu đồng, eva đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh

Chỉ từ 5-8 triệu đồng, eva đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh

Bấm mí tại Thu Cúc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được tiếp nhận từ Hàn Quốc giúp tạo nếp mí nhanh chóng và an toàn. Theo đó, chi phí của phương pháp này dao động: 5-8 tương ứng với 2 hình thức bấm mí cơ bản và bấm mí vĩnh viễn và hiện có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kỹ thuật chính của bấm mí là xây dựng sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Với bấm mí cơ bản, chỉ sẽ được luồn xuống sát sụn mi mắt trên nên tạo nếp mí chỉ duy tri 2-3 năm tùy cơ địa. Còn nếu lựa chọn bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi nên mắt 2 mí rõ nét hơn, duy trì mãi mãi.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Quy trình thẩm mỹ an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn tối ưu. Chỉ sau 20 phút thực hiện, bạn Huyền Thanh có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi, không cần kiêng cữ quá nhiều. Sau khoảng 3-5 ngày sưng nề nhẹ, vùng mí mắt sẽ dần phục hồi, hiện rõ nếp mí đẹp tự nhiên giúp đôi mắt thêm long lanh, rạng ngời đầy thu hút.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU