Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí bao nhiêu tiền

Chi phí bấm mí bao nhiêu tiền

Chả là đợt nghỉ hè tới đây người yêu định đưa em về quê ra mắt, nhưng thực sự em vẫn không tự tin cho lắm vì đôi mắt một mí rất nhỏ, kém duyên dáng. Mấy đứa bạn khuyên em nên đi bấm mí Hàn Quốc nhưng em vẫn chưa rõ chi phí bấm mí bao nhiêu tiền và thời gian phục hồi có nhanh hay không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Ngọc Châu (Đại học Thăng Long)

Chào bạn Ngọc Châu!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: chi phí bấm mí bao nhiêu tiền và thời gian phục hồi có nhanh không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí bấm mí bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay

Bấm mí mắt là phương pháp khắc phục tình mắt một mí, nếp mí không rõ ràng…Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận công nghệ trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc nên đảm bảo bài bản, an toàn với mức chi phí rất phải chăng, tương ứng với 2 hình thức:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Tùy vào hình thức bấm mí khách hàng lựa chọn mà sau khi thăm khám, gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Tiểu phẫu không cắt rạch, hạn chế xâm lấn tối đa nên an toàn và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa, bạn nhé!

Chi phí bấm mí bao nhiêu tiền

Sở hữu đôi mắt long lanh như nước hồ thu với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Ngọc Châu đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ bấm mí mắt. Để đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn vui lòng gọi đến số: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.5588.96. Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, rạng rỡ qua quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU