Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc Thu Cúc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc Thu Cúc

Vùng mi mắt bị mẩn ngứa sau thời gian dài dùng miếng kích mí nên em quyết định sắp tới sẽ đi bấm mí để tạo mắt 2 mí luôn. Thấy bạn bè nói bác sĩ Thu Cúc bấm mí đẹp lắm nhưng em vẫn chưa rõ chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc Thu Cúc là bao nhiêu và phẫu thuật có để lại sẹo hay không? Sớm mong nhận được tư vấn.

Dương Hồng Oanh (Đại học Sư phạm Hà Nội)

Chào bạn Hồng Oanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc: chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc Thu Cúc là bao nhiêu và phẫu thuật có để lại sẹo hay không như sau:

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc Thu Cúc

Đôi mắt, bờ môi tạo sức cuốn hút đặc biệt cho khuôn mặt mỗi eva

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm: mắt một mí, mí mắt sụp, nếp mí không rõ ràng… Phương pháp làm đẹp này được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc với 2 hình thức có mức chi phí lần lượt là: 5 triệu đồng với nhấn mí cơ bản và 8 triệu đồng với nhấn mí vĩnh viễn.

Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp với thao tác chính là luồn chỉ tạo nếp mí. Theo đó, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn để lựa chọn cho mình phương pháp bấm mí phù hợp. Sau khi đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt, bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ khéo léo luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc Thu Cúc

Tiểu phẫu tiến hành nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Phẫu thuật không cắt rạch, bóc tách nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và phục hồi nhanh chóng. Đôi mắt to tròn với nếp mí đẹp tự nhiên có thể duy trì 2-3 năm (bấm mí cơ bản) hoặc ổn định mãi mãi (bấm mí vĩnh viễn).

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Hồng Oanh đã có được những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn. Vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn nhanh chóng và thực hiện bấm mí với mức giá cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU