Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu

Chi phí bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu

Chào bác sĩ, xin hỏi chi phí bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu? Sau bấm mí, tôi muốn chăm sóc hậu phẫu tại nhà có được không? Và sau bao lâu, tôi có thể đi làm được? Mong bác sĩ tư vấn.

Bích Thủy (Việt Trì, Phú Thọ)

Trả lời:

Chị Bích Thủy thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “chi phí bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu” tới chuyên mục “tuvan@thucuchospital.vn” của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng 2 phương pháp chính là bấm mí tạm thời – 5 triệu và bấm mí vĩnh viễn – 8 triệu. Chị nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám và đánh giá đặc điểm mắt, từ đó có sự lựa chọn phương pháp phù hợp.

Chi phí bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu

Chi phí bấm mí ở bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu?Bấm mí cho kết quả đẹp tự nhiên

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Quá trình bấm mí chỉ diễn ra từ 15 phút – 20 phút. Bác sĩ khéo léo luồn chỉ xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên (theo 3 – 5 điểm đã xác định), tạo liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mi để tạo nếp mí. Sau bấm mí, khách hàng không phải thay băng, cắt chỉ, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí bấm mí ở Bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu

Khách hàng tới bấm mí vĩnh viễn tại Bệnh Viện Thu Cúc

Như vậy, sau bấm mí, chị có thể ra về, sinh hoạt và làm việc bình thường. Tuy nhiên, chị nên hạn chế sử dụng máy tích, sách vở, tránh cho mắt phải điều tiết nhiều trong thời gian đầu. Để đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên và an toàn, bệnh viện có đường dây nóng 0904.570.988 và tổng đài 1900.5588.96 tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng trong chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Mời chị liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU