Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí bấm mí Thu Cúc

Chi phí bấm mí Thu Cúc

Xin chào bác sĩ Thu Cúc! Qua tìm hiểu, em được biết phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện có thể khắc phục được tình trạng mắt một mí và mang lại đôi mắt long lanh, to tròn. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết chi phí bấm mí Thu Cúc có mắc không và hiệu quả được bao lâu?

(Tú Minh- Cầu Giấy- Hà Nội)

Thân gửi Tú Minh!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Những thắc mắc hiện thời của bạn về vấn đề chi phí bấm mí Thu Cúc có mắc không và hiệu quả bao lâu sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí không rõ ràng,...

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí không rõ ràng,…

Bấm mí là phương pháp hiện đại, ra đời tại Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ toàn Châu Á nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, hai mí không đều,…Dịch vụ này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác hàng đầu xứ Hàn.

Hiện tại, chi phí bấm mí Thu Cúc là từ 5- 8 triệu đồng. Để đặt lịch và nhanh chóng nhận những ưu đãi hấp dẫn, bạn Tú Minh có thể gọi đến tổng đài 1900558896 hoặc truy cập website bammithammy.com sẽ có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ này.

Khi đăng ký bấm mí tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, đo huyết áp và tim mạch,...

Khi đăng ký bấm mí tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, đo huyết áp và tim mạch,…

Khi đăng ký dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức bấm mí theo nhu cầu của bản thân. Với bấm mí cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên rồi cố định dưới sát nếp da mi nên nếp mí duy trì tạm thời 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Chi phí 5 triệu đồng.

Còn với kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên, tạo liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi giúp nếp mí được hình thành rõ nét hơn, ổn định trọn đời. Chi phí dành cho kỹ thuật này là 8 triệu đồng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU