Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Mới 38 tuổi nhưng đôi mắt nhiều da thừa nhăn nheo, bọng mỡ thâm và to nên khuôn mặt tôi nhìn già hơn so với tuổi rất nhiều. Tôi có tìm hiểu và được biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp cắt mắt 2 mí hiệu quả lắm nên đang định đi cải thiện thẩm mỹ. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền và phẫu thuật có để lại sẹo hay không?

Hải Anh (haianhnguyen…@gmail.com)

Chị Hải Anh thân mến!

Qua câu hỏi gửi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi hiểu được những lo lắng của chị khi vùng da mắt bị lão hóa theo thời gian. Chúng tôi xin được trả lời những vấn đề bạn thắc mắc như sau:

Chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Vùng da mắt dần bị lão hóa, chảy xệ khi chị em bước vào tuổi trung niên

Da thừa, da chùng, bọng mỡ… là những biểu hiện lão hóa dễ dàng nhận thấy khi chị em dần bước vào tuổi trung niên. Để khắc phục tình trạng này, phái đẹp có thể tìm đến kỹ thuật cắt mắt 2 mí hiện đại, an toàn. Chỉ với 6 triệu đồng, chị em đã có thể đăng ký dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thu Cúc để loại bỏ những tác nhân gây lão hóa, lưu giữ nét đẹp của tuổi thanh xuân trên đôi mắt tròn to tự nhiên, đầy sức sống.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, chị Hải Anh sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ da chùng, sụp mí vùng mắt. Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng và đôi tay khéo léo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ sử dụng laser hiện đại nhẹ nhàng bóc tách, loại bỏ vùng da, mỡ thừa già nua và khâu kín điểm phẫu thuật nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo đường mí mắt mới trẻ trung hơn, rõ nét hơn mà không hề lộ sẹo, chị nhé!

Chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành cắt mí trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại

Để đăng ký thực hiện dịch vụ, chị Kim Anh có thể gọi đến hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24h mỗi ngày của chúng tôi. Tổng đài: 1900.5588.96 và số máy đường dây nóng: 0964.080.999 luôn sẵn sàng túc trực giúp khách hàng giải đáo mọi băn khoăn nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU