Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí cắt mắt 2 mí

Chi phí cắt mắt 2 mí

Chào bác sĩ!

Mắt tôi đã không được to lắm, giờ lại bị sụp mí nên nhìn khuôn mắt lúc nào cũng mệt mỏi, u buồn. Nghe đồng nghiệp nói cắt mắt 2 mí tại Thu Cúc hiệu quả và an toàn nên tôi đang có ý định đi cải thiện thẩm mỹ. Nhưng tôi vẫn chưa rõ chi phí cắt mắt 2 mí tại Thu Cúc có đắt lắm không và phẫu thuật mất bao lâu? Sớm mong nhận được tư vấn.

Quế Vân (48 tuổi, Trần Khát Chân – Hà Nội)

Xin chào chị Quế Vân!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề chị thắc mắc: chi phí cắt mắt 2 mí có đắt không và phẫu thuật mất bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc cho đôi mắt to đẹp rạng rỡ

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc cho đôi mắt to đẹp rạng rỡ

Cắt mắt 2 mí là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt sụp mí, nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ… ở phụ nữ tuổi trung niên. Chỉ từ 6 triệu đồng, mọi chị em đã có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc để lưu giữ nét đẹp thanh xuân trên đôi mắt to tròn, trẻ trung đầy sức sống.

Lựa chọn cắt mí mắt tại Thu Cúc, chị Quế Vân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn lựa chọn hình thức cắt mí phù hợp. Quy trình phẫu thuật diễn ra chỉ từ 30-45 phút dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, giảm thiểu xâm lấn tối đa. Sau phẫu thuật, chị sẽ bất ngờ trước đôi mắt to tròn long lanh, không còn sụp mí, bọng mỡ già nua mà hoàn toàn không lộ sẹo thẩm mỹ.

Chi phí cắt mắt 2 mí

Phẫu thuật cắt mí mắt thựa hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại 1 chiều

Để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin về dịch vụ, chị Quế Vân có thể nhấc máy gọi điện đến số: 1900.5588 hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai nên hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để có cơ hội tân trang nhan sắc với mức giá ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU