Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ!

Tôi năm nay mới 41 tuổi nhưng xung quanh mí mắt đã xuất hiện nhiều lớp da chùng. Mí mắt lại còn bị sụp xuống nên nhìn khuôn mặt rất già và mệt mỏi. Mấy đồng nghiệp có mách tôi đến Thu Cúc để phẫu thuật thẩm mỹ mà tôi vẫn băn khoăn chưa rõ: chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền và phẫu thuật có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Mong bác sĩ Thu Cúc sớm cho tôi lời khuyên.

Lê Ngọc Khánh (ngockhanh…@gmail.com)

Chị Ngọc Khánh thân mến!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Những vấn đề chị đang băn khoăn liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt cho đôi mắt trẻ trung, đẹp rạng rỡ

Cắt mí mắt cho đôi mắt trẻ trung, đẹp rạng rỡ

Mắt sụp mí, nhiều da thừa, bọng mỡ là những dấu hiệu lão hóa khá phổ biến khi chị em dần bước vào “tuổi băm”. Đó là hệ quả của sự lão hóa khi da và cơ nâng mi mắt mất dần tính đàn hồi. Và để khắc phục triệt để tình trạng này, rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chi phí chỉ: 8 triệu đồng.

Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại đây sau khi thăm khám kỹ lưỡng, gây tê cục bộ sẽ bóc tách, loại bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mắt một cách khéo léo và chuẩn xác. Tiểu phẫu không tác động đến các tổ chức mô da nên đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của khách hàng.

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu khoa học, nhanh chóng và giảm thiểu xâm lấn

Sau khi về nhà và chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ, đôi mắt hai mí tự nhiên, sáng khỏe đầy sức sống là kết quả thẩm mỹ dần hiệu hữu và ngự trị bền lâu trên khuôn mặt. Liên hệ số máy đường dây nóng: 0964.080.999 hoặc tổng đài hỗ trợ 247: 1900.55.88. 96 để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ. Rất mong được gặp lại chị Ngọc Khách trong thời gian gần đây nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU