Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí cắt mí mắt

Chi phí cắt mí mắt

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Mắt tôi vốn đã nhỏ, thời gian gần đây lại bị sụp mí nên tầm nhìn bị ảnh hưởng ít nhiều. Tôi có ý định đi cắt mí mắt tại Thu Cúc vì nghe nhiều người nói dịch vụ tại đây rất hiệu quả. Xin bác sĩ cho tôi biết chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu và phẫu thuật có đau không? Tôi xin cảm ơn!

Hải Hà (haiha78…@gmail.com)

Chào chị Hải Hà!

Rất vui và cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của chị liên quan đến dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt bệnh viện 108

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mắt: sụp mí, da chùng, bọng mỡ… ở phụ nữ tuổi trung niên. Chỉ với 8 triệu đồng, mọi chị em đã có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để lấy lại sự trẻ trung đầy cuốn hút cho “cửa sổ của tâm hồn”.

Được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc sau khi thăm khám kỹ lưỡng sẽ nhẹ nhàng sử dụng laser để bóc tách, loại bỏ da thừa, bọng mắt và khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Được gây tê cục bộ nên chị Hải Hà sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình làm đẹp.

Chi phí cắt mí mắt

Hiệu quả thẩm mỹ tồn tại lâu dài theo thời gian với chi phí chỉ 8 triệu đồng

Trong tháng 3/2015, Thu Cúc ưu đãi đặc biệt cho mọi khách hàng đăng ký dịch vụ thẩm mỹ mắt tại cả Hà Nội và chi nhánh Thẩm Mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Nhanh tay lựa chọn cắt mí tại Thu Cúc, chắc chắn chị em sẽ có được đôi mắt to tròn đầy rạng rỡ!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU