Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí chữa sụp mí mắt

Chi phí chữa sụp mí mắt

Tôi muốn đưa con gái 10 tuổi đi chữa sụp mí tại Thu Cúc mà không biết chi phí chữa sụp mí mắt có đắt không? Cháu bị sụp mí bẩm sinh nên mắt nhìn lờ đờ và ảnh hưởng đến thị lực. Xin bác sĩ cho tôi biết thêm về thời gian thực hiện phẫu thuật là bao lâu? Tôi xin cảm ơn!

Lan Khuê (khuetran…@gmail.com)

Xin chào chị Lan Khuê!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Những băn khoăn của chị về dịch vụ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt bao lâu hết sưng

Chỉnh hình sụp mí là là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp khắc phục tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt bị sụp bẩm sinh. Đây cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi trội mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đón nhận được sự tin yêu và ủng hộ của mọi khách hàng với mức chi phí rất phải chăng: 6-8 triệu đồng.

Đến với Thu Cúc, con gái chị Lan Khuê sẽ được thăm khám trực tiếp để xác định mức độ sụp mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình thẩm mỹ khoa học, nhanh chóng trong vòng 45 phút từ khâu kiểm tra y tế, đo vẽ hình dáng mắt đến thao tác cắt cơ mí trên tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng nên không để lại sẹo thẩm mỹ.

Chi phí chữa sụp mí mắt

Bệnh viện Thu Cúc chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hiệu quả với chi phí rất phải chăng

Đội ngũ bác sĩ tại đây có kinh nghiệm dày dạn, tay nghề chuyên môn vững vàng nên mọi thao tác làm đẹp đều được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng milimet. Sau thời gian ngắn phục hồi, đôi mắt to tròn với nếp mí tự nhiên sẽ dần hiện hữu trên khuôn mặt giúp con gái chị Lan Khuê thêm xinh đẹp hơn và không lo ảnh hưởng đến thị lực.

Chúc gia đình chị luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU