Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc

Chi phí làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc

Xin hỏi bác sĩ: chi phí làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu? Em có nghe bạn bè phản hồi khá tốt về dịch vụ thẩm mỹ tại đây nên muốn cuối tháng tranh thủ đi làm đẹp. Mắt em một mí nhưng lại bị cận thì phẫu thuật liệu có ảnh hưởng gì không? Sớm mong được bác sĩ tư vấn giúp.

Phạm Thu Phương (22 tuổi, Phương Liệt – Hà Nội)

Bạn Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn về vấn đề: chi phí làm phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc và phẫu thuật có ảnh hưởng đến thị lực không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí là kỹ thuật luồn chỉ sinh học chuyên dụng tạo nếp mí hiệu quả và an toàn

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp tạo nếp mí an toàn và nhanh chóng bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn V-Plastic chuyển giao trực tiếp với 2 hình thức có mức chi phí cụ thể là:

– Nhấn mí cơ bản: 5 triệu đồng (tạo nếp mí 2-3 năm)

– Nhấn mí vĩnh viễn: 8 triệu đồng (tạo nếp mí ổn định trọn đời)

Sau khi thăm khám và đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi để tạo thành nếp mí Đây là tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực cuả khách hàng.

Mọi thao tác thẩm mỹ đều được bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi của Thu Cúc tiến hành khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet. Đôi mắt một mí của bạn Thu Phương sau phẫu thuật sẽ trở nên long lanh, rạng rỡ hơn với nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên.

Chi phí làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt long lanh, rạng rỡ với chi phí chỉ từ: 5 đến 8 triệu đồng

Trên đây là những giải đáp cụ thể của chúng tôi về chi phí làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc. Vui lòng truy cập website: bammithammy.com nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ. Chỉ cần để lại thông tin trên cửa sổ chat phía dưới màn hình, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẽ sớm liên hệ với quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

>> Tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 và hotline 24/7: 0964 080 999 >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU