Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền

Chi phí lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền

Xin chào bác sĩ Thu Cúc! Năm nay tôi 32 tuổi nhưng đôi mắt đã sụp mí từ lâu nên nhìn tôi lúc nào cũng mệt mỏi, già nua. Tôi định sang tuần đăng ký cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc mà hiện vẫn còn băn khoăn về chi phí lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền và có đau không? 

(Trần Ngọc- Từ Liêm- Hà Nội)

Thân gửi chị Trần Ngọc!

Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, nhưng băn khoăn hiện thời của chị về vấn đề chi phí lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền và phẫu thuật có đau không sẽ được giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt dưới là giải pháp mang đến sự trẻ trung cho phái đẹp.

Lấy mỡ mí mắt dưới là giải pháp mang đến sự trẻ trung cho phái đẹp.

Lấy mỡ mí mắt dưới là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhằm khắc phục những nhược điểm của đôi mắt khi bước qua tuổi trung niên như da chùng, bọng mỡ, sụp mí,…Đây cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự đánh giá tích cực của đông đảo phái đẹp. Chi phí lấy mỡ mí mắt dưới hiện nay tại Thu Cúc là 8 triệu đồng.

Lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc, chị Trần Ngọc sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra y tế để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định, gây tê cục bộ và nhẹ nhàng dùng laser hiện đại loại bỏ da thừa vùng mí mắt. Với đôi tay khéo léo và tinh tế, các bác sĩ sẽ khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được đông đảo phái đẹp lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được đông đảo phái đẹp lựa chọn.

Trải nghiệm quy trình lấy mỡ mí mắt dưới tại Thu Cúc, chị Trần Ngọc không nên quá lo lắng là có đau hay không. Vì trực tiếp tham gia tiểu phẫu là đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại các quốc gia đứng đầu thế giới về dịch vụ thẩm mỹ. Đặc biệt, các thao tác kỹ thuật được thực hiện trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn. Ngoài ra, tiểu phẫu hạn chế mức tối đa xâm lấn nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực hay những vùng khác trên khuôn mặt.
Để có thêm thông tin về dịch vụ làm đẹp này, chị Trần Ngọc truy cập vào wedsite bammithammy.com hoặc đăng ký qua hotline 0964 080 999 và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU