Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí mở rộng khóe mắt bao nhiêu tiền

Chi phí mở rộng khóe mắt bao nhiêu tiền

Xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết: chi phí mở rộng khóe mắt bao nhiêu tiền? Em bị da thừa căng ngăng khóe mắt nên khuôn mặt nhìn không được tinh anh, duyên dáng cho lắm. Tiện đây xin bác sĩ cho hỏi phẫu thuật có đau lắm không ạ? Em xin cảm ơn!

Hồng Nhung (nhungph…@gmail.com)

Xin chào bạn Hồng Nhung!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu cuc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn thắc mắc: chi phí mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền và phẫu thuật có đau hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh ở đâu đẹp

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng to tròn, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận từ Hàn Quốc giúp chị em phụ nữ Việt khắc phục nhược điểm góc mắt nhỏ, hẹp ngang với chi phí hoàn toàn phải chăng: 5 triệu đồng.

Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn Hồng Nhung sẽ được thăm khám để xác định cấp độ nếp rẻ quạt và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Tiểu phẫu cắt bỏ da thừa, điều chỉnh góc mắt cho cân xứng được gây tê cục bộ và tiến hành trực tiếp bởi những bác sĩ có kinh nghiệm dày dạn, kiến thức chuyên môn vững vàng nên không gây đau rát, khó chịu, đảm bảo an toàn.

Chi phí mở rộng khóe mắt bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu làm đẹp diễn ra nhanh chóng, an toàn với chi phí chỉ 5 triệu đồng

Chỉ sau quy trình làm đẹp 30 phút, bạn Hồng Nhung đã có thể trở về nhà. Đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu để đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên phục hồi nhanh chóng và ngự trị dài lâu trên khuôn mặt. Bệnh viện Thu Cúc mong được tiếp đón bạn trong thời gian gần nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU