Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí bao nhiêu tiền

Chi phí nhấn mí bao nhiêu tiền

Em rất muốn có đôi mắt long lanh tươi tắn như diễn viên Hàn Quốc nên đã thuyết phục bố mẹ cho đi nhấn mí tại Thu Cúc. Xin bác sĩ cho em biết chi phí nhấn mí bao nhiêu tiền và hiệu quả duy trì có được lâu hay không? Em xin cảm ơn!

Hoàng Oanh (20 tuổi, Linh Đàm – Hà Nội)

Chào bạn Hoàng Oanh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao lâu hồi phục

Nhấn mí mắt là xu hướng làm đẹp được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng hiện nay để có được đôi mắt long lanh to tròn. Kỹ thuật thẩm mỹ này được Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp cho Bệnh viện Thu Cúc với quy trình thực hiện an toàn và chi phí rất phải chăng: 5-8 triệu đồng.

Tùy vào hình thức nhấn mí bạn Hoàng Oanh lựa chọn mà quyết định đến hiệu quả duy trì lâu dài của đôi mắt hai mí trên khuôn mặt. Nếu nhấn mí Hàn Quốc cơ bản chỉ mang đến nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian thì với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, tồn tại trọn đời theo thời gian.

Chi phí nhấn mí bao nhiêu tiền

Quy trình nhấn mí an toàn, tuâ thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Quy trình nhấn mí được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, bạn Hoàng Oanh có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn tự nhiên đầy cảm xúc sẽ dần hiện hữu giúp bạn thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU