Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí Hàn Quốc

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Em muốn đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt híp của mình nhưng không biết chi phí nhấn mí Hàn Quốc là bao nhiêu? Tiện đây xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật nhấn mí có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Em xin cảm ơn!

Kiều Ngọc Yến (22 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Yến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn đang băn khoăn: chi phí nhấn mí Hàn Quốc là bao nhiêu và phẫu thuật nhấn mí có ảnh hưởng đến thị lực hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mở rộng góc mắt hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí là kỹ thuật hiện đại giúp tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sớm tiếp nhận và áp dụng thành công với mức chi phí hoàn toàn phải chăng:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Sau khi thăm khám để lựa chọn kỹ thuật nhấn mí phù hợp nhu cầu khách hàng, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu cúc sẽ tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác thao tác luồn chỉ, cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét và đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực hay những vùng lân cận khác.

Chi phí nhấn mí Hàn Quốc

Chỉ từ 5-8 triệu đồng, chị em đã có thể sở hữu đôi mắi nai đầy cảm xúc

Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, khách hàng có thể trở về nhà mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Đôi mắt hai mí long lanh to tròn đầy cuốn hút là kết quả thẩm mỹ mà bạn Ngọc Yến hằng mong ước bấy lâu. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU