Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí hết bao nhiêu

Chi phí nhấn mí hết bao nhiêu

Từ lâu, em đã có mong ước sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút như Goo Hara trong nhóm nhạc Kara nhưng lại sợ phẫu thuật thẩm mỹ đau. Nghe bạn bè nói Bệnh viện Thu Cúc có kỹ thuật nhấn mí nhanh chóng và an toàn lắm nên em đang rất tò mò. Vậy xin bác sĩ cho em biết: chi phí nhấn mí hết bao nhiêu và phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Em xin cảm ơn!

Lô Thùy Minh (22 tuổi, Hà Nội)

Thân chào Thùy Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn hỏi: chi phí nhấn mí hết bao nhiêu và phẫu thuật có ảnh hưởng đến thị lực hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp eva nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Phương pháp này ra đời tại Hàn Quốc, được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp nhận với 2 hình thức nhấn mí có chi phí lần lượt là: 5 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Sau khi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng giúp khách hàng lựa chọn hình thức làm đẹp phù hợp với mong muốn của bản thân, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Tiểu phẫu không bóc tách, không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực, bạn nhé!

Chi phí nhấn mí hết bao nhiêu

Tiểu phẫu tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn tối đa

Đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên sẽ dần hiện hữu trên khuôn mặt giúp bạn Thùy Minh thêm xinh đẹp, rang rỡ hơn. Liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 hoặc hotline: 0964.080.999 nếu còn bắt cứ thắc mắc gì về dịch vụ. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn sớm có được vẻ đẹp long lanh tựa sao Hàn. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU