Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Mắt em một mí nên mỗi khi đi đâu đều phải trang điểm tốn khá nhiều thời gian. Nghe nhiều người nói tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay có phương pháp nhấn mí hiệu quả và an toàn nhưng em vẫn băn khoăn không biết chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và phẫu thuật có đau lắm không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Ngọc Huê (Thanh Trì – Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Huê!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí tạo mắt 2 mí to đẹp, duy trì bền lâu theo năm tháng

Nhấn mí tạo mắt 2 mí to đẹp, duy trì bền lâu theo năm tháng

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo giới trẻ ưa chuộng hiện nay để khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí ẩn, mí lót, nếp mí không rõ ràng. Kỹ thuật làm đẹp này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc với 2 hình thức có mức chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng.

Quy trình nhấn mí được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên hoàn toàn không gây đau rát, khó chịu, không để lại sẹo thẩm mỹ. Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt hai mí to tròn, cân đối, hài hòa giúp gương mặt bạn Ngọc Huê tươi sáng, trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu được gây tê cục bộ, thực hiện an toàn và nhanh chóng với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Để được cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ nhấn mí mắt, Ngọc Huê có thể gọi đến số máy: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi thư đến hòm mail tuvan@thucuchospital.vn. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn mọi thời gian trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU