Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nhìn mấy đứa bạn xinh xắn, tự tin với đôi mắt to tròn long lanh bao nhiêu thì em lại buồn vì đôi mắt híp của mình bấy nhiêu. Đã nhiều lần định đi nhấn mí mà em không biết chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Bảo Trang (trangtran…@gmail.com)

Chào bạn Bảo Trang!

Hòm tư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được trả lởi như sau:

Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp thẩm mỹ này được Thẩm mỹ Thu Cúc sớm tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 hình thức làm đẹp có mức chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ nhẹ nhàng và khéo léo tiến hành nhấn mí theo hình thức khách hàng đã lựa chọn. Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch mà chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu được các bác sĩ giỏi tiến hành nhẹ nhàng, chuẩn xác

Bạn Bảo Trang có thể về nhà ngay sau khi quy trình làm đẹp kết thúc và sớm cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo đến từ đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên đầy cuốn hút. Liên hệ tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU