Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc Thu Cúc

Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc Thu Cúc

Không muốn tốn thời gian mỗi ngày để vẽ mắt, dán kích mí nên em quyết định đi nhấn mí Hàn Quốc. Nghe mọi người nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nhấn mí không phẫu thuật rất hiệu quả, an toàn nhưng em vẫn chưa rõ: chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc Thu Cúc là bao nhiêu và hiệu quả duy trì được lâu không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ Thu Cúc. Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thu Hà (Đại Học Thăng Long)

Xin chào bạn Thu Hà!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc như sau:

Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ khắc phục triệt để nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí ẩn… Kỹ thuật này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ củ sâm với 2 hình thức thực hiện có mức giá và hiệu quả cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. Chỉ sinh học luồn qua 3-5 điểm sát mi mắt trên và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng. Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc Thu Cúc

Chỉ từ 5-8 triệu đồng, chị em đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, xinh tươi đầy cuốn hút

Thao tác nhấn mí được các bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm thực hiện chuẩn xác, an toàn theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Tiểu phẫu hạn chế xâm lấn, không cắt rạch nên không để lại sẹo thẩm mỹ và bạn Thu Hà có thể về nhà ngay sau đó.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn, Thu Hà có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0964.080.999 hoặc Tổng đài 1900.55.88. 96 24/24h. Thu Cúc luôn sẵn sàng giải đáp băn khoăn của bạn mọi thời gian trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU