Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc

Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc

Em rất thích đôi mắt to tròn, trong veo như thiên thần của Jang Na Ra nên đang có ý định đi nhấn mí. Bạn bè nói Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí hiệu quả và an toàn nhưng em vẫn chưa rõ chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc tại đây là bao nhiêu và hiệu quả duy trì có được lâu không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Thu Quỳnh (20 tuổi, Hà Nội)

Xin chào bạn Thu Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí giúp khắc phục tối ưu nhược điểm mắt một mí, mí lẩn, mí lót

Nhấn mí giúp khắc phục tối ưu nhược điểm mắt một mí, mí lẩn, mí lót

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp làm đẹp hiện đại này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 hình thức có chi phí hoàn toàn phải chăng: từ 5-8 triệu đồng.

Loại hình nhấn mí khách hàng lựa chọn sẽ quyết định đến hiệu quả duy trì của đôi mắt hai mí to tròn trên khuôn mặt. Nếu nhấn mí Hàn Quốc cơ bản mang đến nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa thì với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì mãi mãi.

Quy trình nhấn mí được tiến hành nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và không để lại sẹo thẩm mỹ. Thu Quỳnh có thể về nhà ngay trong ngày và sớm cảm nhận “cửa sổ tâm hồn” long lanh, rạng rỡ ngự trị trên khuôn mặt.

Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật nhấn mí an toàn, hiệu quả với chi phí hoàn toàn phải chăng

Hãy nhấc máy gọi đến số: 0904.570.988 – 1900.5588 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên môn trựa tiếp thăm khám và tư vấn hiệu quả, bạn nhé! Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU