Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí mắt

Chi phí nhấn mí mắt

Chào bác sĩ Thu Cúc

Mắt em rất nhỏ nên nhìn khuôn mặt không cuốn hút và duyên dáng cho lắm. Hỏi ý kiến bạn bè thì em được tư vấn đến Bệnh viện Thu Cúc để nhấn mí mắt Hàn Quốc. Vậy xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu và phẫu thuật có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn!

Thùy Dung (Đại Học Dân lập Đông Đô)

Chào bạn Thùy Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, giúp tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Và chỉ với 5-8 triệu đồng, bạn Thùy Dung đã có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh như nước hồ thu.

Sau khi tư vấn để lựa chọn cho khách hàng hình thức bấm mí phù hợp, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ nhẹ nhàng thực hiện các thao tác luồn chỉ và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian. Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch nên hạn chế xâm lấn tối ưu, không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên là kết quả thẩm mỹ bạn Thùy Dung hằng mong ước bấy lâu.

Chi phí nhấn mí mắt

Tiểu phẫu nhấn mí an toàn, nhanh chóng với chi phí chỉ từ 5-8 triệu đồng

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ, Thùy Dung hãy nhấc máy gọi đến số hotline: 0904.570.988 hoặc tổng đài: 1900.5588.96. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng túc trực 24/24 để giải đáp mọi băn khoăn và hướng dẫn chị em đăng ký dịch vụ nhanh chóng với mức giá ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU