Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Chi phí nhấn mí

Chi phí nhấn mí

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Em luôn mong ước có được đôi mắt hai mí to tròn như diễn viên Hàn Quốc nên đang có ý định đi nhấn mí. Bạn bè khuyên em nên đến Thẩm mỹ Thu Cúc để thực hiện cho yên tâm nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết chi phí nhấn mí là bao nhiêu và có để lại sẹo hay không?

Phan Nha Trang (Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh)

Chào bạn Nha Trang!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn liên quan đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí (bấm mí Hàn Quốc) là giải pháp thẩm mỹ giúp tạo nếp mí hiệu quả và nhanh chóng. Đây là một trong những dịch vụ nổi trội mà Thẩm mỹ Thu Cúc đón nhận được sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo khách hàng với mức chi phí làm đẹp rất phải chăng:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Sau quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ tiến hành các kỹ thuật nhấn mí theo hình thức bạn Nha Trang đã lựa chọn một cách khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet. 3-5 điểm luồn chỉ tại mi mắt trên rất nhỏ, hạn chế xâm lấn tối đa nên phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo và đảm bảo an toàn.

Chi phí nhấn mí

Chỉ từ 5-8 triệu đồng, eva đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí long lanh như nước hồ thu

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Nha Trang đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ nhấn mí Hàn quốc. Hãy đến với Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: số 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được đăng ký trải nghiệm dịch vụ chất lượng này, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU